Danh mục sản phẩm

Window 11 mới nhất giao diện hình ảnh đẹp

Bkin.vn 2 năm trước 599 lượt xem

Ngày 24/06 đã được microsoft công bố phiên bản win 11. Nó có giao diện tư tượng như mac, tuy nhiên chúng ta sẽ có nhiều cải tiến hơn. Hiện tại microsoft đã tung ra bản beat để người dùng tải về dùng thử. Bản Win 11 chính thức sẽ được công bố vào cuối năm

  Giới thiệu win 11

  Ngày 24/06 đã được microsoft công bố phiên bản win 11. Nó có giao diện tư tượng như mac, tuy nhiên chúng ta sẽ có nhiều cải tiến hơn. Hiện tại microsoft đã tung ra bản beat để người dùng tải về dùng thử. Bản Win 11 chính thức sẽ được công bố vào cuối năm nay.

  Hệ điều hành Windows 11 dự kiến sẽ ra mắt người dùng trong thời gian tới. Mới đây, hãng Microsoft đã “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên về Win 11 với UI mới lạ, nút Start đã được thiết kế lại cùng nhiều điểm mới khiến người dùng vô cùng háo hức.

  Trải nghiệm window 11

  Vậy là sau nhiều năm trải nghiệm Windows 10, giờ đây chúng ta sắp được chuyển sang 1 phiên bản Windows hoàn toàn mới. Từ những hình ảnh rò rỉ ban đầu, có thể thấy giao diện và nút Start trên Win 11 khá giống với Windows 10X. Microsoft đã đơn giản hóa Win cho thiết bị màn hình kép, thiết kế lại taskbar với các icon ứng dụng nằm ở giữa, bao gồm cả nút Start và menu, tương tự như trên macOS.

  Windows 11 - Đơn giản hóa giao diện và trải nghiệm

  Menu Start đã được đơn giản hóa so với trên Win 10 và không có Live Tile. Nút Start mới gồm các ứng dụng đã ghim, file mới mở và cho phép tắt, khởi động lại Windows 11 nhanh chóng.

  Nếu không muốn đặt các icon ứng dụng và nút Start ở giữa, bạn vẫn có thể di chuyển chúng về bên trái. Cùng với chế độ nền tối Dark Mode, có thể nói, Windows 11 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Win 10 với 1 số điểm mới.

  Microsoft cũng sử dụng góc bo tròn xuyên suốt trên HĐH Win 11, từ menu ngữ cảnh cho đến icon ứng dụng và File Explorer.

  1 tính năng rất đáng chú trên taskbar của Windows 11 là Widget dán nhãn, cho phép truy cập nhanh vào ứng dụng đọc báo, thời tiết và nội dung web khác.

  Hiện chưa có quá nhiều thông tin và hình ảnh cụ thể về Windows 11. 

  Quý khách có thể trải nghiệm phiên bản mới với nhiều hiệu ứng âm thanh hay, sử dụng sound card thu âmmicrophone để có nhiều trải nghiệm mới trên phiên bản này nhé.

  Link tải win 11 beat

  Mọi người có thể tải win 11 64bit về tại đây và trải nghiệm.

   
  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !