Danh mục sản phẩm

Vocal Booth tâm tiêu âm đứng i7+

Mã SP: ECS004344 | (1 đánh giá)
1.400.000₫ 2.100.000₫

Cam kết chất lượng

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc

Số lượng:

Thanh toán: 1400000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Vocal Booth i7+ tấm tiêu âm đứng chất lượng cao. Với lợi thế phiên bản mới lọc với nhiêu tính năng ưu việt hơn. Hỗ trợ cho chúng ta có bản thu âm chất lượng hơn. Sản phẩm phù hợp hầu hết với tất cả loại micro thu âm hiện nay. Khi mua sản phẩm còn được tặng kèm chân đứng, hỗ trợ thu âm ngay trên bàn làm việc, home studio chất lượng.

Vocal Booth i7+

Giới thiệu tâm tiêu âm Vocal Booth i7+

Sản phẩm với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn phù hợp với nơi làm việc nhỏ. Các nút tiêu âm chuẩn kim tử tháp, loại bỏ được âm thanh dội và âm thanh từ bên ngoài vào. Khi mua sản phẩm quý khách còn được tặng đầy đủ bộ kiện có thể lắp đặt được cho mọi micro, và chân micro. Được thiết kế để giúp giảm thiểu các phản xạ, tiếng ồn và tiếng vang không mong muốn. Bộ lọc này cũng cho phép ghi lại kết quả tốt ngay cả trong điều kiện môi trường không thuận lợi

Tấm tiêu âm

Thông tin sản phẩm

Với thiết kê nhỏ gọn sản phẩm có kích thước lần lượt là: 33 x 21 cm. Tổng trọng lượng sản phẩm hơn 2kg. Bên ngoài được làm bằng sắt sơn chống rỉ sét, có thể thu gấp gọn lại bỏ vừa vào túi balo. Với nhiều tính năng ưu việt như vậy tấm tiêu âm Vocal Booth i7+ là sản phẩm nên chọn trong các phòng thu âm mini.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Tấm tiêu âm Vocal Booth i7+
Sách hướng dẫn sử dụng
Chân đứng
Ốc kết nối

Hiện tại BKIN là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thu âm, phụ kiện chính hãng tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra chúng tôi nhận setup cài đặt thiết bị âm thanh phòng thu.

Reviews - Đánh giá Vocal Booth tâm tiêu âm đứng i7+

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Vocal Booth tâm tiêu âm đứng i7+

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !