Top 5 microphone thu âm đáng mua nhất 2019

Để có thể thực hiện livestream hay thu âm thì việc sở hữu một chiếc mic thu âm chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Một chiếc mic thu âm tốt kết hợp với 1 sound card livestream thu âm tốt sẽ là một combo hoàn hảo cho việc livestream hay thu âm của bạn.

Trên thị trường hiện nay các loại mic thu âm xuất hiện rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và hãng sản xuất. Để lựa chọn được micro phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bkin gửi tới bạn tham khảo một số loại mic thu âm được đánh giá chung là tốt nhất của năm 2019.

TOP MIC THU ÂM VÀ LIVESTREAM ĐÁNG MUA NHẤT 2019 ĐẾN TỪ CÁC HÃNG THƯƠNG HIỆU LỚN KHÔNG PHẢI TRUNG QUỐC

1/ Micro audio technica at 2020 – Thương hiệu lớn đến từ nhật

Xem ngay micro at2020 giá chỉ 2.600.000đ

Micro AT2020 là micro consender bán chạy nhất của hãng nhật, với phân khúc tầm trung, micro audio technica là sự lựa chọn sáng giá nhất. Mang lại âm thanh trong, sạch, không bị nhiễu tạm âm như các micro đến từ trung quốc, mà có thể dụng thu âm hoặt hát live stream một cách chuyên nghiệp. Với màu đen nhám được phủ lên giúp chiếc micro trông khỏe mạnh và chắc chắn hơn nhiều.

2/ Micro thu âm hát live strem NW 700 – 800

Sau một sự xuất hiện của  micro đến từ nhật bản, thì vị trí thứ 2 là 1 chiêc micro đến từ thị trường mỹ

>>Xem Ngay: Micro nw 700 gía chỉ 900k

Với những gì micro thu âm neewer mang lại lại cho chúng ta thì giá trị rất hợp lý. Bkin đang mang lại tiếng hát hay âm thanh trung thực hơn ngàn khách hàng. Và chúng tôi xin cam kết đây là dòng micro thu âm chất lượng ở phân khúc dưới 1 triệu đồng.

3/ Micro thu âm hát live strem samson c01

Đây là dòng micro th âm cho giọng nam cực kỳ ấm và cho chất lượng âm không bị sôi nhiễu.

Đặc điểm nổi bật nó giọng ấm và trầm, nên chúng ta có thể mang ra hát karaoke mà không bị hú như các micro thu âm thông thường khác.

>>Xem Ngay: Micro nw 700 gía chỉ 1tr6

4/ Micro thu âm hát live stream Focusrite CM25

Đây là dòng micro cực kỳ hiếm hoi được bkin.vn bán ra thị trường. Chúng ta nghe tới hãng Focusrite chuyên bán các loại sound card thu âm chất lượng cao, nhưng chưa từng thấy bán lẽ micro thu âm của họ.

Thường thì micro thu âm được bán cùng với combo, như là combo solo, combo 2i2

Được công ty bkin tách rời ra bán lẽ trên thị trường cho khách, số lượng cực kỳ có hạn vì vậy mọi người cần phải đặt trước.

Với chất âm sạch và sách, có thể dùng được điện 5v và 48v, micro thu âm condenser CM25 cho ra âm thanh chất lượng cao một phòng thu âm tại gia.

>>Xem Ngay: Micro nw 700 gía chỉ 1tr5

5/ Vị trí cuối cùng là MXL 770

Đây là một hãng âm thanh đến từ mỹ chuyên bán các loại micro thu âm chất lượng cao.

Với đúng chất âm thanh phòng thu âm tiếng mộc và khô.

>>Xem Ngay: Micro MXL 770 chỉ 2tr4

Trên đây là top 5 micro chính hãng được bán chạy nhất đầu năm 2019 do bkin.vn cung cấp.

Với nhiề sự lựa trọn đa dạng và phòng phú, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng chúng tôi đưa ra 5 mẫu sản phẩm chất lượng giúp khách hàng có sự lựa chọn khách quan hơn.

Các mẫu micro thu âm trên điều là các mẫu rất là chất lượng trong phân khúc tầm trung.

    Trả lời

    DANH MỤC SẢN PHẨM