Top 5 micro thu âm giá rẻ tại tphcm

Giới thiệu top 5 micro giá rẻ tphcm

Hôm nay BKIN.VN xin giới thiệu top 5 micro thu âm giá rẻ dưới 1tr tại tphcm. Như các bạn đã biết micro thu âm là thiêt bị không thể thiết khi dùng để thu âm hoặc hát live stream. Chất âm micro càng tốt thì chất lượng âm thanh vào càng tốt. Cho nên âm thanh hay phụ thuộc vào micro rất là nhiều. Dưới đây là 5 micro thu âm chất lượng

1. Micro thu âm giá rẻ NW-800.

Với thiết kế với vẻ bề ngoài đẹp sang trọng, chất âm trong và sáng. Thì nó sứng đáng đứng ở vị trí số 1.Microphone thu âm condenser NW 800 có một  nguồn âm thanh chất lượng và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, làm nổi bật các hiệu suất với tần số mịn đáp ứng phạm vi cho tốt nhất vocal. Tiếng ồn thấp, phạm vi hoạt động rộng và độ nhạy cao. Sử dụng rộng rãi trong ghi âm studio, đài phát thanh, biểu diễn sân khấu.

Micro thu âm giá rẻ TPhcm nw-800

2. Micro thu âm live strean Takstar PC-k200

Vị trí số 2 trong top 5 micro thu âm giá rẻ tại tphcm là micro takstar huyền thoại của chúng ta. Đây là công ty sản xuất micro lớn tại Trung Quốc, và đã được người dùng sử dụng và tin dùng lừ lâu nay. Với chất âm đặc trưng của dòng pc-k200. Âm thanh sáng trong tiếng trung hơi nhiều một ít. PC-K200 là micro Condenser được thiết kế với 3 lớp màng lọc hỗ trợ thiết bị loại bỏ tiếng “gió ù”, tiếng quạt, tiếng lấy hơi, tiếng thở và các tạp âm nền gây khó chịu trong quá trình thu âm. Giúp bạn có những bản thu âm chất lượng trọn vẹn.

3. Micro thu âm giá rẻ at100

Với sự xuất hiện của micro at100 vào cuối năm 2018, khi ca sĩ hoa vinh sử dụng để hát live stream. Thì sự bùng nổ về dòng micro hát live stream thu âm này, với chất âm vô cùng sáng và trong. Có thể sử dụng cho mọi sound card hát live stream như: K10, K10x, KS108, HF500, U16k MK3…

4. Micro live stream giá rẻ nw-700

Vị trí thứ 4 này lại xuất hiện thêm một micro của hãng Mỹ nữa. NEEWER NW-700, với chất âm như nw-800 thông số kỹ thuật thua thiệt về một chúc, như chất lượng âm thanh thì không thu kém. Vì sao nó lại ở vị trí thứ 4 thay vì thứ 2. VÌ đây chỉ là micro thu âm phổ thông dùng nguồn điện 5v, mà giá hãng cung cấp vẫn còn hơi cao sao với mặt bằng trung. Thiết kế ngoại hình như một phòng thu âm chuyên nghiệp tại nhà. Bạn có thể cân nhắc cho micro giá rẻ này tại tphcm bạn có thể tìm mua tại BKIN.VN.

Micro thu âm giá rẻ TPHCM nw-700

5. Vị trí cuối cùng là micro BM 900.

Với các thiết kế khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong thời gian dài. Thì đây là micro thu âm live stream được bạn chạy nhất, vì giá phù hợp chỉ khoảng 400.000đ là bạn có thể sử hữu em nó rồi. Ngoài ra chất lượng âm thanh ở mức khá nên đây cùng là lựa chọn không tồi.

Trên đây là top 5 micro thu âm giá rẻ tại tphcm do BKIN.VN khảo sát trên 500 khách hàng. Đưa ra vị trí và thông số như trên, nếu bạn thì bạn sẽ chọn micro thu âm live stream nào. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận bạn bằng cách bình luận bên dưới. Nếu đây vẫn chữa đủ thì tôi xin cung cấp thêm top micro thu âm 48v được sử dụng nhiều tại đây.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, cũng như nguồn gốc xuất xứ là chính hãng rõ ràng. Hiện tại BKIN là đơn vị cung cấp micro chính hãng tại tphcm. Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt hơn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM