Danh mục sản phẩm

Top 3 micro thu âm Rode tốt nhất

Bkin.vn 2 năm trước 534 lượt xem

  Giới thiệu về micro thu âm rode

  Để nói đến micro rode thì mọi người sẽ nói đến sự chất lượng được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào ngành công nghệ phát chuyển, mà rode không phải phụ thuộc vào thị trường trung quốc. Đây là một trong những hãng micro thu âm ít ỏi được sản xuất tại nước sở tại. Như vậy thì chất lượng nó như các sản phẩm châu âu, ngoài ra hãng còn bảo hành lên tới 10 năm, cho những chiếc micro thu âm đáng giá của mình.

  Top những micro rode bán chạy nhất

  1. Micro Rode NT1-A

  Đầu tiên chúng tai phải kể đến đó là micro thu âm Rode NT1-A dây là dòng khổ thông. Mà chất lượng mang lại thì tốt nhất trong nhất trong tầm chỉ đâu đó hơn 5tr. Với ưu điểm là màng thu âm rộng, cho chất lượng âm thanh đi vào tốt. Được trang bị nhiều công nghệ lọc nhiễu, thu âm nhạc cụ tốt. Ngoài ra còn được tặng bộ phụ kiến chính hãng kèm theo.

  2. Micro Rode NT1 Kit

  Đây là phiên bản nâng cấp của NT1-A, micro thu âm rode mạng lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với Rode nt1 kit được năng cấp khá đang kể về công nghệ. Như lọc nhiễu tốt hơn, khả năng thu âm tiếng nhạc cụ vào rõ nét hơn. Đây là dòng cũng được khá là ưu chuộn trong thời gian vừa qua.

  3. Micro thu âm Rode NT-USB

  Đây là micro thu âm tại nhà, lòng tiếng, biên tập viên sử dụng nhiều nhất. Không quá phức tạp và cầu kỳ, tuy nhiên ràng màng thu âm rode nt-usb lại cho ra chất lượng tốt hơn báo giời hết. Nó thu âm lại được chất âm trung thực, tiếng mộc vào ở mức khá cao. Ngoài ra sản phẩm còn có các công nghệ mới nhất đến từ Rode. Nó khá là dể dàng sử dụng, có thể tương thích hầu hết từ laptop tới pc, Ipad...

   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !