Danh mục sản phẩm

Thiết bị Live Gamer AVerMedia GC311 chính hãng

Mã SP: ECS004443 | Thương hiệu:AVerMedia | (1 đánh giá)
2.700.000₫ 3.050.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Giao hàng nhanh toàn quốc

Số lượng:

Thanh toán: 2700000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

AVerMedia từ lâu đã sản xuất thẻ và thiết bị quay video trò chơi. Và đó là một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất hiện nay. Thương hiệu Đài Loan này có ba loại thiết bị chụp trò chơi: thẻ trong, thiết bị di động yêu cầu PC và thiết bị di động không yêu cầu PC. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Thiết bị Livestream Gamer AVerMedia GC311 chính hãng. Để xem sản phẩm này có những tính năng gì hay ho.

Thiết bị stream game AVerMedia GC311

Về cơ bản, Live Gamer AVerMedia GC311 là một hộp chụp trò chơi di động bên ngoài có thể chuyển qua video 1080p 60fps và quay video 1080p 60fps mà không có bất kỳ độ trễ nào. Nó có thể quay video từ hầu hết mọi thiết bị, bao gồm máy chơi game, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v. có cổng HDMI.

AVerMedia GC311 Thiết kế và Tính năng

Như đã đề cập trước đó, Live Gamer MINI hoạt động với hầu hết mọi thiết bị xuất video qua cổng HDMI. Nó có một cổng HDMI In và một cổng HDMI ra. Bộ mã hóa phần cứng tích hợp của thiết bị đảm bảo rằng sẽ không làm chậm lên CPU của máy tính được kết nối. Có một cổng micro USB được sử dụng để cấp nguồn cho thiết bị và để truyền video đã ghi sang máy tính.

Live Gamer MINI có kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế trang nhã. Vỏ bên ngoài được làm từ nhựa. Có các đường thụt lề song song ở trên cùng của thiết bị cùng với logo của AVerMedia và đèn LED trạng thái. Đèn có thể chuyển sang màu xanh lam hoặc đỏ, tùy thuộc vào những gì đang được thực hiện.

 

Trạng thái màu sắc đèn trên Live Gamer AVerMedia GC311:

Xanh lam đậm: Sẵn sàng
Màu đỏ nhấp nháy chậm: Đang ghi
Màu xanh lam nhấp nháy chậm: Đang phát trực tuyến
Đỏ nhấp nháy nhanh: Đĩa gần đầy
Nhấp nháy màu xanh lam: Cài đặt trình điều khiển / Mở hoặc đóng ứng dụng / Cập nhật chương trình cơ sở
Màu đỏ đặc: Đĩa đầy (hoặc Lỗi: Truyền / Ghi âm bị Dừng)
Lỗi không có ánh sáng: Thiết bị có bất thường AVerMedia GC311

trên tay thiết bị livestream AVerMedia GC311

Có bốn chân cao su ở dưới cùng. Ở phía sau, có hai cổng HDMI và một cổng micro USB. Thiết bị hoạt động với phần mềm RECentral của AVerMedia để ghi, phát trực tuyến và chia sẻ video trong trò chơi (hoặc bất kỳ video nào cho vấn đề đó). Video có thể được phát trực tiếp lên Facebook, Twitch, YouTube, v.v. Nó cũng cho phép phát trực tuyến video. Phần mềm Stream Engine của AVerMedia cũng giúp bạn có thể sao lưu video trong trò chơi của mình khi sử dụng phần mềm phát trực tuyến của bên thứ ba.

 

Phần mềm AVerMedia GC311: RECentral 4, Stream Engine

Ngay sau khi bạn kết nối Live Gamer MINI với PC, nó sẽ được đăng ký làm thiết bị UVC (USB Video Class). Sau khi đã cài đặt công cụ AVerMedia Assist Central cũng như phần mềm RECentral 4 bạn sẽ dược nhắc cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị. Công cụ phần mềm cũng yêu người sử dụng cài đặt phiên bản RECentral 4 và Stream Engine mới nhất.

AVerMedia GC311 ngay khi bạn khởi động phần mềm RECentral, phần mềm này sẽ hiển thị một lời nhắc để giúp bạn phát hiện các tính năng dễ dàng hơn. Có ba phần chính của phần mềm - ghi và phát trực tuyến, video đã ghi và cài đặt - và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng quay số ba chiều.

Menu Cài đặt được chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể chọn đường dẫn lưu, bật hoặc tắt V Sync, đặt và chỉnh sửa phím tắt cho các chức năng khác nhau, kết nối phần mềm với tài khoản mạng xã hội của bạn và kiểm tra các bản cập nhật phần mềm từ menu Cài đặt. Phần Media Share hiển thị tất cả các video đã quay và cho phép bạn phát, chỉnh sửa và chia sẻ chúng.

AVerMedia GC311 stream cao cấp

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của AVerMedia GC311 tại đây

Reviews - Đánh giá Thiết bị Live Gamer AVerMedia GC311 chính hãng

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Thiết bị Live Gamer AVerMedia GC311 chính hãng

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Ưu Đãi

  Hỗ trợ tư vẫn kỹ thuật miễn phí

  Miễn phí giao hàng khi banking

  Thông số sản phẩm

  Độ phân giải: 1080 / 60fps
  Input: HDMI
  Hệ điều hành: win/mac/lunix
  Chuẩn kết nối: USB 2.0
  Xem chi tiết
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết Thiết bị Live Gamer AVerMedia GC311 chính hãng