Danh mục sản phẩm

Tấm tiêu âm reflection screen ai7 vocal booth

Mã SP: ECS004343 | (1 đánh giá)
3.100.000₫ 4.650.000₫

Chưa bao gồm chân đứng

Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thanh toán: 3100000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Giới thiệu sản phẩm

Tấm tiêu âm đứng reflection screen ai7 vocal booth lớn chính hãng. Đây là phụ kiện âm thanh trong phòng thu không thể thiếu được. Nó vô cùng tiên dụng và hữu ích nếu như bạn cần làm phòng thu âm, studio tại nhà... Với khả năng linh hoạt có thể mở rộng ra hoặt khép nhỏ lại. Với kích thướt lớn lên tới 50 Cm tức là nữ mét. Với thiết kế mút tiêu âm tiêu chuẩn kim tử tháp được thiết kế cho phòng thu âm.

Thông tin chi tiết sản phẩm tấm tiêu âm đứng ai7 lớn

reflection screen ai7 vocal booth

Với tấm tiêu âm ai7 vocal booth lớn này giúp cho âm thanh trung thực hơn loại bỏ được nhiều tạp âm. Với thiết kế các lỗ thoát khí phí sau bằng kim loại giúp âm thanh đi ra ngoài và không bị dội lại. Nhờ tấm tiêu âm kim tử tháp triệt tiêu hết 99% tạp âm và âm thanh dội ngược lại. Giúp chúng tam có bản thu âm tốt hơn rất là nhiều. Thiết kế lớn vô cùng tiện lợi và chúng ta được tặng đầy đủ bộ phụ kiện chính hãng kèm theo

Với thiết kế như hình mô tả thì chúng ta thấy được tấm tiêu âm vô cùng qua trọng. Giúp loại bỏ âm thanh dội lại. Hiên tại quý khác muốn mua sản phẩm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Tấm tiêu âm reflection screen ai7 vocal booth

vocal booth cao cấp giá rẻ


Hiện tại BKIN.VN là đơn vị cung cấp chính hãng nhiều thiết bị thu âm phòng thu, live stream. Chúng tôi cam kết sản phẩm mình bán ra là chính hãng rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Reviews - Đánh giá Tấm tiêu âm reflection screen ai7 vocal booth

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Tấm tiêu âm reflection screen ai7 vocal booth

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !