Danh mục sản phẩm

Sửa lỗi mất 48v sound card Alctron u16k

Bkin.vn 2 năm trước 1139 lượt xem

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói đến nguyên nhân ngây nên mất 48v trên sound card thu âm live stream u16k. Do bị cháy IC nguồn từ ngoài vào,

  Hôm này BKIN.VN chia sẻ bài viết sửa chữa lỗi mất 48v trên sound card Alctron U16k. Thời gian sửa chữa giao hàng trong ngày

  Nguyên nhân mất 48v sound card u16k

  Đầu tiên chúng tôi sẽ nói đến nguyên nhân ngây nên mất 48v trên sound card thu âm live stream u16k. Do bị cháy IC nguồn từ ngoài vào, lý do là cắm nguồn 48v liên tục mà không tháo ra dẫn đến tình trạng này. Trường hợp thứ đó là cắm ngược dây điện nguồn không phải của hãng vào. Dây nguồn của hàng có điện ngược là âm bên trong và dương bên ngoài. Cho nếu nếu chúng ta nhầm lẫn cắm nguồn giống sound card Alctron u16k. Khi chúng ta cắm vào dẫn tới vấn đề chập mạnh và bị cháy mất 48v.

  Sửa lỗi mất 48v sound card u16k

  Sửa lỗi mất 48v trên sound card u16k

  Để sửa các lỗi tôi nêu trên cách đầu tiên đó là khách hàng, hãy sử dụng hãy nêu cắm điện vào khi sử dụng. Và rút nguồn điện ra kho không sử dụng để sản phẩm bền hơn. Hai là khách hàng không nên cắm nguồn không phải của sound card Alctron U16k vào. Còn nếu như không may mắn quý khách bị cháy nguồn vào thì hãy nhanh tay. Gửi vào công ty BKIN.VN để được sửa chữa các lỗi và cũng như có sản phẩm sử dụng tiết tụng. Không để mất một số tiền oan, chúng tôi đảm bảo cam kết chất lượng sản phẩm mình sửa và bán ra.

  Hiện tại BKIN.VN là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm Alctron chính hãng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng như là sản xuất.


  Xem thêm các sản phẩm sound card Alctron chính hãng

  Combo thu âm sound card u16k chính hãng


  Video sửa chữa lỗi mất 48v trên U16k

   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !