Danh mục sản phẩm

Phông nền chụp ảnh pvc cao cấp

Mã SP: ECS004494 | Thương hiệu:OEM | (1 đánh giá)
80.000₫ 120.000₫
  • Cung Loại:

Giao hàng nhanh toàn quốc

Số lượng:

Thanh toán: 80000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Phông nền chụp ảnh PVC là thiết bị không thể nào thiếu được, đối với các anh em quay phim chụp ảnh. Nó có rất nhiều tính năng ưu việt, giúp cho chúng ta có những tấm hình chất lượng cao. Đầu tiên phải nói đến là độ bền, nó không thấm nước, không rách dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm còn có 2 mặt, 1 mặt nhám, và một mặt bóng giúp cho anh em thỏa sức sáng tạo.

Thông tin cơ bản về phông nền chụp ảnh PVC

Phông nền có nhiều kích thước khác nhau để mọi người có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Vì phông được làm bằng nhựa vì thế nó rất bền, hình ảnh lại đẹp nửa. Ở mặt bóng chúng ta có thể để tốc độ màn chụp thấp xuống dể tạo bóng đỗ. Còn ở mặt mờ thì giúp mọi người chụp ảnh sản phẩm rõ nét, các chi tiết và phông tách bạch, không chói sáng. Và rất nhiều tính năng ưu việt khác, mọi người có thể kết hợp khung treo phông nền chữ t giá rẻ.

Phông nền pvc màu hồng

Phông pvc có các kích thước cơ bản như sau: 80 cm x 1m2, 1m2 x2m, 1,4m x 2 mét. Có thể chụp sản phẩm từ nhỏ đến to mà không lo thiếu phông, nó phù hợp với tất cả mọi người. Từ những người đã có kinh nghiệm, hay là những người mới sử dụng, đều có thể dụng được.

Phông nền pvc màu trắng

 

Phông nền pvc màu đen

 

Phông nền pvc màu da

 

Phông nền pvc màu nâu

Phông nền pvc không bẩn không rách

Màu phông nền pvc

Màu xanh da trời phông nền pvc

Kết luận về phông pvc

Bạn là người đam mê chụp ảnh, hoặc chụp ảnh sản phẩm, người mẫu thì phông pvc là sự lựa chọn thích hợp hơn phông vãi. Vì nó có nhiều tính năng ưu việt, không chói sáng, màu xắc đều, không bị chỗ sáng chỗ tối. Hình ảnh chụp lên rất trung thực.

Còn nếu anh em là người đam mê quay phim thì nó cũng thể sử dụng được. Tuy nhiên giá thành phông này khá cao, không nhiều kích thước như phông vãi. Vì vậy anh em có thể chọn mua phông nền xanh lá để quay phim key phông theo ý muốn dễ dàng hơn, mà còn tiết kiệm được chi phí.

Reviews - Đánh giá Phông nền chụp ảnh pvc cao cấp

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Phông nền chụp ảnh pvc cao cấp

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !
    Ưu Đãi

    Giảm giá khi mua cùng khung treo phông