Danh mục sản phẩm

Microphone Manley Reference Cardioid Tube

Mã SP: ECS004680 | Thương hiệu:Manley | (1 đánh giá)
74.500.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Khuyến mãi

Tặng 500k khi mua kèm sound card

Số lượng:

Thanh toán: 74500000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Bạn đã xem xét nó trong một thời gian: một micro high-end vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn đang sở hữu. Chúng tôi mời bạn xem xét Manley Reference Cardioid. Khi một bản nhạc cần tạo ra tác động, Reference Cardioid bắt buộc phải có, với âm thanh táo bạo và có thẩm quyền, nhưng vẫn trong suốt đến kinh ngạc. Trong nhiều năm, nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các kỹ sư và nhà sản xuất muốn ghi lại giọng hát và nhạc cụ có âm thanh lớn với âm thanh đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh. Đầu cuối mượt mà, sắc thái của nó được mở rộng ra ngoài phạm vi thính giác của con người. Âm trung ấm và rõ ràng. Âm trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ. Dù là nguồn nào, bạn sẽ luôn nhận được kết quả ăn từng bữa với Manley Reference Cardioid.

Đánh giá Manley Reference Cardioid Tube


Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1990, Reference Cardioid đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp, nhờ vào sự hiện diện và trọng lượng giống như một vị thần mà nó mang lại cho giọng hát pop, rock, rap và R&B cũng như lồng tiếng. Nó cũng tuyệt vời để thu các trống lớn khi được triển khai trên toms hoặc overhead. Quy tắc của Saxophones khi được ghi bằng micro này. Trên thực tế, Reference Cardioid tăng cường bất kỳ nguồn nào, cung cấp các bản nhạc mạnh mẽ, lớn hơn cuộc sống với cách đánh bóng chuyên nghiệp khó nắm bắt, ngay lập tức. Tại Sweetwater, chúng tôi coi Reference Cardioid là một chiếc mic "chỉ cần thêm tài năng". Đó là một công cụ nghiêm túc để đưa ra những tuyên bố táo bạo về âm nhạc của bạn.

Màng thu âm lớn và đẹp 

Khi nói đến micrô, có một thuật giả kim nhất định vượt ra ngoài thông số kỹ thuật. Đối với Cardioid tham khảo, Manley đã áp dụng kiến ​​thức chuyên môn đáng kể của họ về mạch ống để thiết kế một micrô có khả năng gây chú ý đến một số mic ống cổ điển châu Âu được thèm muốn. Nó có các thành phần tương tự như mic tham chiếu vàng được ca ngợi của Manley, nhưng có một viên nang chỉ cardioid cố định ở trung tâm có kích thước dày hơn (6 micron) với màng ngăn rải rác bằng vàng. Với sự cân bằng âm sắc xa hoa và âm trung lỏng, Cardioid Reference là một mic đàm thoại đầu tiên cho guitar, trống overhead, saxophone và tất nhiên, giọng hát.

Reviews - Đánh giá Microphone Manley Reference Cardioid Tube

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Microphone Manley Reference Cardioid Tube

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số sản phẩm

  Loại mic: Condenser
  Nguồn: 48v
  Jack cắm: XLR (canon)
  Kết nối: Có dây
  Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
  Sản xuất: Mỹ
  Xem chi tiết
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết Microphone Manley Reference Cardioid Tube