Danh mục sản phẩm

Micro Warm Audio Wa-251 Tube Condenser

Mã SP: ECS004686 | Thương hiệu:Warm Audio | (1 đánh giá)
20.000.000₫

Cam kết chính hãng

Miễn phí giao hàng nhanh

Khuyến mãi

Giảm giá 500k khi mua kèm sound card

Số lượng:

Thanh toán: 20000000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Âm thanh như một huyền thoại

WA-251 được tạo ra để cung cấp thiết kế micrô cổ điển cho thế hệ nghệ sĩ thu âm mới với giá cả phải chăng. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghe các micrô '251 khác nhau để xác định xem mọi người thích gì ở chúng và tại sao, các kiểu thành phần khác nhau tác động đến âm sắc như thế nào và cách tạo cho micrô WA-251 một chữ ký thể hiện sự tôn kính cổ điển cổ điển. , nhưng cũng tự nổi bật.

WA-251 là một tất cả các ống chân không, màng loa lớn, cân bằng biến áp, nhiều mẫu, micrô tụ lớn, dựa trên '251 cổ điển đã được sử dụng trong vô số kỷ lục ăn khách trong hơn 50 năm qua. WA-251 được thiết kế cho các ứng dụng phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, trực tiếp và phát sóng và cho âm thanh tuyệt vời trên giọng hát, guitar acoustic / điện, bass acoustic / điện, trống, piano, dây, nhạc cụ kèn đồng / woodwind và một loạt các nhạc cụ khác các nguồn. 
Thiết kế
Cổ điển '251 trở nên cực kỳ phổ biến như một micrô vocal vào những năm 1960 và hiện được coi là một trong những micrô tụ điện vĩ đại nhất từng được tạo ra. Loại cổ điển '251 ngày nay vẫn được sử dụng rộng rãi trong các phòng thu âm chuyên nghiệp nhưng đã trở nên cực kỳ hiếm và chi phí cao để mua.


 
Thiết kế WA-251 của chúng tôi để có âm thanh giống như '251 cổ điển không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là vì một số thành phần cổ điển không còn được sản xuất hoặc có sẵn. Chúng tôi rất vui mừng được tung ra thị trường một bản nhạc cổ điển tuyệt đẹp như vậy với mức giá phù hợp với nhiều người hơn bao giờ hết.
Một cái nhìn bên trong
Tất cả các viên nang bằng đồng thau

WA-12-B-60V là một viên nang hoàn toàn bằng đồng thau, có cạnh tận cùng, thu được tất cả sự mượt mà, phần trên cùng phong phú và giai điệu cổ điển ấm áp của viên nén CK12 ban đầu. WA-12-B-60V sử dụng tấm mặt sau CEK-12 biến thể làm cơ sở, khắc phục những hạn chế trong sản xuất của viên đạn CK12 ban đầu. Vòng chữ o và vỏ của WA-12-B-60V đều được làm từ đồng thau (không có bộ phận teflon), và màng chắn được làm bằng vàng 24k rải rác 6 micron, màng NOS PET (mylar). Kết quả cuối cùng là một viên nang rất nhất quán, đáng tin cậy, phù hợp với đáp ứng tần số và âm sắc của viên nang cổ điển của những năm 1970.
Ống

Một ống chân không JJ 12AY7 của Cộng hòa Slovak được sử dụng trong WA-251. Chúng tôi đã thử 3 thương hiệu ống và yêu thích JJ 12AY7. Đáp ứng tần số của ống JJ và cách nó đóng góp vào mạch là âm sắc mượt mà và mang bản chất cổ điển.

Máy biến áp

WA-251 sử dụng máy biến áp CineMag USA do Mỹ sản xuất. Biến áp này giúp cung cấp đầu trên hiện tại và đầu cuối LỚN mà người ta hy vọng sẽ nhận được từ micrô tụ điện kiểu 251.

Các tụ điện

WA-251 tự hào sử dụng các tụ ghép polystyrene, tụ điện phim wima trong suốt và một tụ điện Solen Pháp nhập khẩu trên đầu ra của nó.

Cáp

Một thành phần của micrô ống thường bị bỏ qua là cáp 7 chân kết nối micrô với nguồn điện của nó. Khi thử nghiệm WA-251 và các micrô dạng ống khác, chúng tôi đã tìm hiểu khá kỹ về cáp 7 chân và cách thức che chắn và kích thước thước đo dây có thể thay đổi đáng kể âm thanh của micrô dạng ống. Chúng tôi đã hợp tác với Gotham Audio ở Thụy Sĩ để sử dụng “cáp GAC-7” 7 chân cao cấp được chế tạo rất cẩn thận của họ. Sử dụng cáp này làm tăng sự hiện diện của đầu cuối và kích thước tổng thể của hình ảnh được ghi trong trường âm thanh nổi bằng cách giảm sự lệch pha và hiệu ứng ký sinh thường gặp ở các loại cáp được chế tạo kém. Gotham Cabling là rất đắt tiền và mang tính chất cửa hàng và không nên được coi là một bổ sung nhỏ cho gói WA-251.

Reviews - Đánh giá Micro Warm Audio Wa-251 Tube Condenser

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Micro Warm Audio Wa-251 Tube Condenser

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số sản phẩm

  Loại mic: Condenser
  Nguồn: 48v
  Jack cắm: XLR (canon)
  Kết nối: Có dây
  Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
  Sản xuất: Mỹ
  Xem chi tiết
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết Micro Warm Audio Wa-251 Tube Condenser