Micro thu âm rode đáng mua nhất

Hôm nay chúng tôi giới thiệu những chiếc micro thu âm rode, đáng mua nhất năm 2020. Như mọi người biết thì rode là một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ xứ sở kaguru. Nơi cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Có nền công nghiệp và giáo dục tốt nhất. Nhưng Bkin giới thiệu với mọi người micro rode. Để cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất về hãng này. Mọi người cúng chúng tôi đi tìm hiểu nào.

Micro thu âm rode đáng mua nhất

Giới thiệu về micro thu âm rode

Để nói đến micro rode thì mọi người sẽ nói đến sự chất lượng được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào ngành công nghệ phát chuyển, mà rode không phải phụ thuộc vào thị trường trung quốc. Đây là một trong những hãng micro thu âm ít ỏi được sản xuất tại nước sở tại. Như vậy thì chất lượng nó như các sản phẩm châu âu, ngoài ra hãng còn bảo hành lên tới 10 năm, cho những chiếc micro thu âm đáng giá của mình.

Top những micro rode bán chạy nhất

1. Micro Rode NT1-A

Đầu tiên chúng tai phải kể đến đó là micro thu âm Rode NT1-A dây là dòng khổ thông. Mà chất lượng mang lại thì tốt nhất trong nhất trong tầm chỉ đâu đó hơn 5tr. Với ưu điểm là màng thu âm rộng, cho chất lượng âm thanh đi vào tốt. Được trang bị nhiều công nghệ lọc nhiễu, thu âm nhạc cụ tốt. Ngoài ra còn được tặng bộ phụ kiến chính hãng kèm theo.

2. Micro Rode NT1 Kit

Đây là phiên bản nâng cấp của NT1-A, micro thu âm rode mạng lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với Rode nt1 kit được năng cấp khá đang kể về công nghệ. Như lọc nhiễu tốt hơn, khả năng thu âm tiếng nhạc cụ vào rõ nét hơn. Đây là dòng cũng được khá là ưu chuộn trong thời gian vừa qua.

3. Micro thu âm Rode NT1000

Đây là dòng sản phẩm được các phòng thu âm chọn nhiều. Không quá phức tạp và cầu kỳ, tuy nhiên ràng màng thu âm rode NT1000 lại cho ra chất lượng tốt hơn báo giời hết. Nó thu âm lại được chất âm trung thực, tiếng mộc vào ở mức khá cao. Ngoài ra sản phẩm còn có các công nghệ mới nhất đến từ Rode.

Kết luận

Trên đây là những mẫu thu âm rode được bkin bán chạy nhất. Cũng như là được các revew, trong nước và quốc tế đánh giá khá cao. Nếu bạn là người thu âm cơ bản ở home studio thì chon rode NT1-A là sựa lựa chọn tốt. Bạn có thể sử dụng kinh phí còn lại đầu tư một chiếc sound card đủ khả năng cho ra hết chất lượng âm thanh.

Mọi người cần mua micro thu âm chính hãng rode hãy đến ngay BKIN nơi cung cấp micro thu âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.