Danh mục sản phẩm

Micro thu âm là một trong những loại micro có mặt trên thị trường. Nó có rất nhiều loại micro có mặt hiện nay, tuy nhiên ra để tạo ra bản âm thanh chất lượng nhất không gì thay thể được micro "Condenser". Micro thu âm có khả năng tái tạo lại âm thanh một cách trân thật nhất, khả năng thu được tần số rộng mà không một loại micro nào có thể làm được. Hầu hết thì nó có thể thu được tần số từ 20hz đến 20Khz, đây là khoản âm thanh rộng nhất con người có thể nghe được.

Tính năng micro thu âm

  • Nó có khả năng thu âm được những tiếng âm thanh khá nhỏ, đủ chi tiết nhất. Có thể áp dụng sử dụng cho phòng thu âm, thu tiếng guitar piano, làm hiệu ứng âm thanh. Ngày nay giá thành micro thu âm khá rẻ, có loại phổ thông như Takstar Pc-k200, At2020, MXL 990, Rode NT1-A... được sử dụng trở thành làm micro tại nhà livestream khá phổ biến. Vì nó có khả năng thu lại được chất lượng tốt nên được mọi người ưa tích sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm micro thu âm

Ưu Điểm:

  • Có khả năng thu âm được âm thanh khá rộng, đầy đủ chi tiết mà con người có thể nghe được. Chất lượng âm thanh thì quá là tuyệt vời trên giá thành, độ bền khá cao.

Nhược điểm:

  • Giá thành micro thu âm chính hãng vẫn còn khá cao, vì khá năng bắt micro quá tốt mà micro thu âm thường thu những tạp âm vào. Khó sử dụng để canh chỉnh tần số âm thanh cho những người không chuyên.

Tóm lại micro thu âm là dòng micro có thể thu được âm thanh rộng, sẽ phù hợp mọi người có nơi yên tỉnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.