Micro Se X1-A mở hộp micro thu âm mới đến từ mỹ

Hôm nay Bkin mở hộp và đánh giá micro Se X1-A trên tay nhanh micro thu âm thương hiệu Mỹ. Lại là một thương hiệu nữa đến từ cường quốc thế giới. Với nhiều công ty âm thanh đứng đầu trên toàn cầu. Đã được mài giũa qua hơn 15 năm kinh nghiêm về lĩnh vựt âm thanh. Đã đạt được rất nhiều thành tự âm nhạc trên toàn thế giới. Với nhiều bằng khen và phần thưởng trong lĩnh vực âm nhạc. Có những hệ thống thu âm nhạc cụ vô cùng tuyệt vời. Mọi người cùng chúng tôi xem thêm thông tin dưới đây.

Mở hộp đánh giá micro thu âm Se X1-A

Micro Se X1-A mở hộp cái nhìn đầu tiên

Về cái nhìn sản phẩm đầu tiên chúng tôi thấy ở đây sản phẩm được hoàn thiện tốt. Với thiết kễ mẫu mã bắt mắt, đi theo phong cách hiện đại. Micro thu âm này trên tầm nhiều so với nhiều micro đến từ trung quốc trên thị trường hiện nay. Mà giá thành thì không hề thay đổi, cho thấy mỹ đã làm rất tốt về vấn đề này. Sản phẩm nhẹ cần khác chắc tay mang lại nhiều cảm xúc khi hát.

Micro Se X1-A được mở hộp và đánh giá khách quan nhất về phần thiết kế bên ngoài cũng như là độ hoàn thiện.  Ở phần dưới đây chúng tôi đã có video mở hộp đánh giá chi tiết quý khách có thể xem thêm video ở mục dưới.

Xem thêm: Chi tiết sản phẩm micro Se X1-A

Xem thêm: Sound card thu âm chính hãng

Video mở hộp micro Se

Dưới đây là video do chúng tôi mở hộp và đánh giá khách quan nhất. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm trong lực vưc âm thanh. Mọi người có thể bình luận và trao đổi thêm thông tin thông qua bình luận dưới bài viết này. Micro Se X1-A được BKIN mở hộp đánh giá rất chi tiết và thiết thực. Giá bán thị trường chỉ giao động ở hơn 2tr đồng. Chúng ta có thể so sánh trực tiếp với Audio technica AT2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.