Danh mục sản phẩm

Livestream nhiều điểm lại với nhau - cầu truyền hình

Bkin.vn 1 năm trước 351 lượt xem

  Bài viết hôm nay mình chia sẽ cách livestream nhiều địa điểm, hay còn gọi là cầu truyền hình lại với nhau. Có thể nói cách này có nhiều ưu điểm lớn, tiết kiệm được chi phí, chỉ cần thông qua phần mềm và điện thoại thông minh là có thể sử dụng được. Ví dụ bạn muốn phát trực tiếp 3 địa điểm khác nhau, hoặc các chi nhánh công ty lại với nhau. Như vậy sẽ cần đến rất nhiều thiết bị và rườm rà, khó trong quá trình sử dụng.

  Cách tính năng trong cầu đài truyền hình bằng phần mềm

  Đầu tiên phải nói đến là nó giống y trang, nếu không muốn nói là đài truyền hình cũng đang sử dụng như vậy. Sẽ có thể kết nối nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu lại, thông qua mạng internet. Thường thì các anh chị hoạt doanh nghiệp sẽ chọn chụp lại màn hình để share, tuy nhiên phương pháp này khá tệ. Hình ảnh thì mờ, độ trể cao, cũng không tối ưu về kinh tế cũng như kỹ thuật viên. 

  Ở đây Bkin sẽ đưa ra cách giải pháp, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và chất lượng vẫn tốt với độ phân giải HD. Chúng ta chỉ cần 1 máy tính điều khiển ở phần trung tâm, còn các cầu truyền hình còn lại chỉ cần điện thoại thông minh có thể kết nối internet. Về tính linh động và thực tế sẽ giúp người đi ngoài hiện trường có thể trực tiếp hình ảnh về phim trường, trường quay và phát trực tiếp cho mọi người cùng xem. Chúng ta có thể áp dụng như các trương trình game show, tin tức, thời sự, sự kiện diễn ra trực tiếp như cuối năm tết đến.

  Ưu điểm của phần mềm cầu truyền hình

  Đầu tiên phải nói đến là giá cực kỳ rẻ, mà hình ảnh vẫn chất lượng.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !