Danh mục sản phẩm

Jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị

Mã SP: ECS004622 | Thương hiệu:Rode | (1 đánh giá)
450.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Giao hàng nhanh toàn quốc

Cam kết lỗi đổi mới trên toàn hệ thống

Số lượng:

Thanh toán: 450000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Bạn muốn truyền dữ liệu từ thiết bị này qua thiết bị khác. Bạn stress quá độ vì không thể kết nối máy quay với micro trong khi chạy deadline. Bạn muốn hoàn thành sớm công việc nhưng lại gặp trục trặc với đầu jack chuyển đổi (adapter) khác nhau. Bạn đừng nên quá lo lắng về tình trạng trên!!! Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cực kì hữu ích tên là Jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị.

Giới thiệu về sản phẩm Rode VXLR
 


Rode VXLR adapter là bộ jack chuyển đổi, cho phép bạn kết nối micro với một thiết bị khác bằng đầu jack 3.5mm TRS vào đầu XLR của máy ảnh chuyên dụng, thiết bị ghi âm, hoặc các thiết bị livestream bằng máy ảnh khác. Jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị hỗ trợ người dùng kết nối các loại micro đang được thiết kế với giao diện 3.5mm TRS. Nhờ đó, nó sẽ dễ liên kết và truyền dữ liệu lên máy ảnh, máy quay và kể cả mixer có cổng kết nối XLR 3-pin.

Thông số kỹ thuật của giắc chuyển đổi Rode VXLR

Thương hiệu: Rode
Model: VXLR
Đầu nối 1: 1 x 3,5 mm TRS Nữ
Đầu nối 2: 1 x Nam XLR 3 chân có thể khóa
Trọng lượng: 55g

Kết luận về sản phẩm Rode VXLR adapter

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn một số kiến thức hữu ích để bạn có thể dễ dàng kết nối những thiết bị công nghệ của mình với nhau. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Hãy chọn mua ngay hôm nay nhé!

Reviews - Đánh giá Jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Jack Rode VXLR adapter chuyển đổi thiết bị

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !