Hướng dẫn sử dụng sound card Focusrite Scarlett gen 3

Giới thiệu sound card Focusrite gen 3

Có bạn phải đang cần hướng dẫn sử dụng sound card Focusrite Scarleet gen 3 đúng không. Như vậy thì bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng cơ bản nhất về sound card. Nói qua về sound card gen 3, đã chính thức có tại BKIN.VN. Hiện tại sound card cho ra chất âm hay, cải thiện rất nhiều so với phiên bản củ, lần hình thức và nội dung. 

Hướng dẫn sử dụng Focusrite Scarlett gen 3

Đầu tiên các bạn kết nối dây USB TYPE C vào sound card, và đầu usb vào máy tính. Sau đó kiểm tra sound card có đã sáng đèn lên chưa. Hiện tại Focusrite gen 3 chĩ hỗ trợ Win 7,10 và Mac. Nếu như các bạn thấy sound card đã sáng đèn thì công việc tiếp theo là tải driver về.

Hướng dẫn sử dụng sound card Focusrite Scarleet gen 3

Các bạn có thể tải driver theo link sau: tải về

Hoặc xem bài viết hướng dẫn cài đặt driver sound card Focusrite: Tại đây

Sau đó các bạn cắm các dây và cổng kêt nối lại mở micro 48v. Đặc biệt phiên bản này có hỗ trợ AIR, tính năng khuếch đại cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Âm thanh vào nhiều hơn, nhưng điều khiện là chúng ta cần có phòng kín. Focusrite Scarlett gen 3 đã được cải tiến một cách vô cùng tốt và đáng kể. Tôi rất thích sản phẩm phiên bản cải tiến mới này. 

Sau khi các bạn làm song các bước như trên thì chúng ta vào mục sound để kiểm tra máy tính đã nhận driver chưa. 

Hiện tại BKIN.VN đang cung cấp các loại sound card Focusrite gen 3. Bkin cam kết giá tốt nhất thị trường và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí, cubase 5, autotune.

Video hướng dẫn sound card Focusrite Scarlett gen 3

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM