Hướng dẫn dò tone bài hát tự động autotune

Giới thiệu hướng dẫn dò tone nhạc

Có phải bạn đang thắc mắc làm sao để biết  dò được tone bài hát phải không. Thì đây là bài viết dành cho bạn, sử dụng autotune một cách dễ dàng. Trong hợp âm nhạc chúng ta có 7 hợp âm chính là: Đồ ( C) Rê (D) Mi (E) Fa (F) Sol (G) La (A) Si (B). Và có tone trưởng và tone thứ, # và b. Vì vậy hôm nay nôi chia sẽ bài này để bạn có thể sử dụng autotune đúng hợp âm. 

hướng dẫn dò tone bài hát tự độngPhần mềm dò tone nhạc autotune tự động.

Hôm nay tôi xin giới thiệu plugin dò tone nhạc tự động cho cubase 5. Đây là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất cho đến hiện nay. Phần mềm có tên là hornet songkey mk2. tôi sẽ hướng dẫn để bạn sử dụng phần mềm này. 

Đầu tiên các bạn mở phần mềm lên sử dụng  để scan bài hát chọn đến phần câu cuối cùng bài hát. Đây là cách chọn tone chuẩn nhất. Sau đó vào autotune để chọn tone và sử dụng thôi. Dò tone bài hát tự động sau đó kết hợp với autotune là có thể sử dụng ngay. 

Bạn có thể xem >> Hướng dẫn sử dụng autotune mọi thể loại nhạc.

Hiện tại BKIN là đơn vị cung cấp thiết bị thu âm, phần mềm chính hãng. Giải pháp cho phòng thu âm live stream chuyên nghiệp. Bạn có thể tới 32/2 Thạch Thị Thanh để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

Có thể xem thêm danh danh hát live stream thu âm autotune chính hãng tại đây

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm dò tone bài hát 

Đây là video hướng dẫn sử dụng dò tone nhạc chuẩn xác nhất. Các bạn có thêm thảo khảo các nhạc công trên mạng thêm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM