Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn chuẩn bị livestream bán hàng lazada shoppe tiki đẹp chuyên nghiệp

Bkin.vn 2 năm trước 1060 lượt xem

Xin chào mọi người, nay mình xin chẽ lại những điều khiện và thủ thuật có thể livestream trên các sàn thương mại điện tử. Với công nghệ ngày càng bùng nổ thì livestream giúp chung ta khá nhiều trong quá trình buôn bán. Nay tôi sẽ chia sẽ là những điều kiệ

  Xin chào mọi người, nay mình xin chẽ lại những điều khiện và thủ thuật có thể livestream trên các sàn thương mại điện tử. Với công nghệ ngày càng bùng nổ thì livestream giúp chung ta khá nhiều trong quá trình buôn bán. Nay tôi sẽ chia sẽ là những điều kiện cần khi livestream trên Lazada, shoppe, tiki bằng camera đẹp chuyên nghiệp.

  Chuẩn bị kiến thức

  Kiến thức là thứ quan trọng nhất nên tôi sẽ đặt lên trên đầu, vì nó sẽ mang lại giá trị cao nhất. Mọi người phải tìm hiểu rõ sản phẩm mình đang bán là gì, điểm mạnh yếu. Và đặc biệt hơn là đối thủ mình là ai. Đây gần như là những kiến thức cơ bản mọi người cần phải tự chuẩn bị cho mình.

  Thiết bị livestream chuyên nghiệp

  Những thiết bị livestream chuyên nghiệp tôi đã nói rõ ở một bài viết khác, tôi sẽ để link cho mọi người xem.

  Đầu tiên livestream trên các sàn thương mại điện tử. Ở đây chúng tôi đã thực hiện thành công trên lazada sử dụng hệ thống live bằng camera chuyên nghiệp. Tuy nhiên rằng shop ở thị trường Việt Nam, vẫn chưa mở livestream trên máy tính. Ở đâu live được trên máy tính, ở đó chúng ta có thể sử dụng thiết bị livestream đẹp, chuyên nghiệp.

  Dưới đây là shop chúng tôi đã thực hiện thành công bán đồ nội thất livestream trên lazada và facebook bằng camera chuyên nghiệp.

  Thì nguyên tắc hoặc động giống như facebook vậy, chúng ta chỉ cần coppy đường dẫn live "Khóa luồn". Vào phần mềm livestream như OBS, live.... để hoặc động live stream như bình thường. 

   

  Nếu như bạn đang có nhu cầu setup livestream chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 08.98.98.1637

   
  Setup livestream fb đẹp da bằng app cùng siêu mẫu ngọc trinh - 0898981637

  Setup livestream fb đẹp da bằng app cùng siêu mẫu ngọc trinh - 0898981637

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !