Danh mục sản phẩm

Dịch vụ cân màu màn hình tại TP HCM giá rẻ quận 1

Bkin.vn 3 tháng trước 525 lượt xem

Dịch vụ cân màu màn hình TP HCM, chất lượng cao, giá rẻ, Tại sao chúng ta cần cân màu màn hình máy tính, khi nào chúng ta cần làm việc đó. Thì bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ lại cho quý khách

  Dịch vụ cân màu màn hình TP HCM, chất lượng cao, giá rẻ, Tại sao chúng ta cần cân màu màn hình máy tính, khi nào chúng ta cần làm việc đó. Thì bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ lại cho quý khách.

  1. Tại sao cần phải cân màu màn hình.

  Nếu như bạn đang sử dụng máy tính làm đồ họa, edit dựng phim, các lĩnh vực về hình ảnh. Hoặc đơn giản hơn là bạn đang nhìn một chiếc màn hình không chuẩn màu, làm bạn mỏi mắt, gây khó chiụ. Những việc đó thì bạn cần cân lại màu xác ánh sáng màn hình. Thì dịch vụ cân màu màn hình tại TP HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn có chiếc màn hình hiển thị tốt hơn. Chúng tôi sẽ cân màu các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9, phú nhuận, bình thạnh, tân phú.

  dịch vụ cân màu màn hình macbook

  2. Mất bao lâu cân lại màn hình.

  Thông thường thì từ 3-6 tháng tùy theo màn hình quý khách, cũ hay mới. Tuổi thọ tấm nền hình còn tốt không mà cần cân lại màn hình định kỳ. Việt đó giúp bạn có màn hình hoặc động tốt nhất, dịch vụ cân màu màn hình tại tp hcm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cân được màu tốt nhất.

  Xem thêm:

  3. Cân màu cho nhiều màn hình trên một máy tính.

  Dịch vụ cân màu màn hình chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cân màu nhiều màn hình khác nhau trên một máy tính. Sẽ giúp đỡ quý khách tiến kiệm được chi phí, cũng như đạt được hiệu qua công việc cao nhất.

  Dịch vụ cân màu màn hình laptop tại TP HCM

  3.1. Dịch vụ có cân tại nhà không.

  Do một số trường hợp, mà quý khách không thể đến shop được. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để cân chỉnh màn hình cho quý khách tại khu vực TP HCM.

  • Phí dịch vụ là bao nhiêu.
  • Cân màu màn hình laptop, desktop giá: 100.000đ/ lần

  Cân màu tại nhà:

  • Thì tùy theo khu vực quý khách thường thị các quận trung tâm thêm: 50.000đ
  • Còn quý khách ở xa tùy theo khu vực địa lý thảo thuận.

   

   

   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !