Dịch vụ cài mac os cho laptop – pc

Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cài hệ điều hành Mac OS cho máy tính. Nếu bạn thích hệ điều hành mac mà không đủ điều khiên mua laptop macbook. Hay đơn giản hơn chỉ muốn trải nghiệm hệ điều hành này. Thì chúng tôi là đơn vị ở TP HCM nhận cài đặt hướng dẫn sử dụng tận tình về MAC OS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cài hệ điều hành MAC cho laptop. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành về dịch vụ cài đặt hệ điều hành mac.

dịch vụ cài mac os

Giới thiệu dịch vụ cài MAC OS.

Nếu như quý khách ở TP HCM thì có thể đến trực tiếp cửa hàng, shop của chúng tôi để cài đặt. Còn nếu quý khách ở xa thì có thể gửi laptop vào công ty chúng tôi sẽ cài đặt. Trường hợp thứ hai nếu quý khách ở xa biết về máy tính thì chúng tôi nhận cài đặt hướng dẫn từ xa. Tiện cho khách hàng không phải đi lại hoặc gửi máy tính.

Quy trình cài đặt

Tiếp nhận thông tin máy tính ( Laptop – PC ) kiểm tra thông tin cấu hình máy. Quý khách lưu ý phải backup dữ liệu lại, nếu không sẽ bị mất dữ liệu. Sau khi cài đặt song nhân viên sẽ kiểm tra lại máy, test các tục vụ hoạt động bình thường. Và cối cùng là bàn giao cho khách và thanh toán. Dịch vụ cài mac os tốt nhất tại TP HCM.

Các gói cài đặt MAC cho laptop windows

  • Gói cài từ xa: 6̶0̶0̶k̶  550k
  • Gói cài tại nhà: 5̶0̶0̶k̶  450k
  • Gói cài tại cửa hàng: 4̶5̶0̶k̶  400k

Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như là chất lượng cao nhất cho khách hàngsử dụng dịch vụ cài đặt mac os. Cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt với cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cài đặt thêm các ứng dụng dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

Hỗ trợ cài đặt các quận huyên TP HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5,6 7 8 9 10 11 12, Bình thạnh, Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.