Danh mục sản phẩm

Dây giảm tải volume live stream

Mã SP: ECS004350 | (1 đánh giá)
100.000₫ 150.000₫

Chất lượng cao

Số lượng:

Thanh toán: 100000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

dây giảm tải volume có tác dụng giúp cho khi live stream không bị rè mà nó còn giúp kéo dài dây live ra. Với công dụng được sử dụng mục đích chủ yếu để live stream. Thì nó là dây chuyên dụng sử dụng được cho tất cả các loại sound card thu và live. Có rất nhiều tính năng hay và hữu ích khi sử dụng dây vol này. Nếu như bạn có thắc mắc thì cứ liên hệ với chúng tôi. Sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao luôn sẳn lỏng giúp đỡ bạn.

dây giảm tải volume là gì

Nếu như bạn có một chiếc sound card thu âm mà muốn live stream qua điện thoại. Thì phải cần đến dây giảm tải volume. Các sound đều có cường độ âm thanh vô cùng lớn, mà điện thoại thì lại rất là nhỏ. Vì thế nên bkin giới thiệu dây giảm tải này. Để giúp khi chúng ta live stream lên điện thoại thì cường độ âm thanh không quá lớn và bị rè. Nó có giúp cho dây live chúng ta dài ra rất là nhiều.

Thông tin sản phẩm

Dây giảm tải volume khi livestream

Dây có chiều dài lên tới 1m1, kết hợp với dây live nữa thì tổng chiều dài gần 3m. Như vậy thì chúng ta có thể yên tâm thoải mái live stream được rồi mà không cần lo nghĩ nữa. Nếu như trong trường hợp bạn cần nối dài dây live thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dây giảm tải volume giúp bạn sẽ có những bạn nhạc live stream, thu âm chất lượng cao

  • Có thể xem thêm các loại dây live stream khác nhau tại dây.
  • Bài viết hướng dẫn live stream sound card Focusrite

 

Reviews - Đánh giá Dây giảm tải volume live stream

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Dây giảm tải volume live stream

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !