Danh mục sản phẩm

Dây cáp usb midi kết nối máy tính chất lượng

Mã SP: ECS004641 | Thương hiệu:OEM | (1 đánh giá)
150.000₫

Số lượng:

Thanh toán: 150000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Bạn muốn chuyển đổi tín hiệu đàn từ organ hay piano và máy tính, dây cáp usb midi sẽ giúp bạn làm vấn đề đó. Với nhu cầu làm nhạc trên máy tính ngày càng tăng, cần sự hiệu quả trong âm thanh. Thì tín hiệu Midi là không thể nào thiếu trong quá trình làm nhạc. Nó sẽ giúp bạn kết nối nhạc cụ, biến chúng thành thiết bị midi chuyên nghiệp. Và có thể tận dụng được các thiết bị midi đang sẳn có trong nhà. Hiệu quả và không gây lãn phí và tốn kém. Mọi người cùng Bkin đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu dây cáp usb midi

Dây cáp chuyển đổi tín hiệu từ các dàn pino điện hay là organ vào máy tính. Chúng ta có thể kết hợp dùng với các phần mềm làm nhạc “Daw” trên máy tính. Cho ra những bản nhạc hay, âm thanh chất lượng. Sản phẩm có thể dùng để kết nối hầu hết các phần mềm thu âm làm nhạc hiện nay. Như Flstudio, Cubase, studio one, Logic Pro X… Với sự đang dạng và linh hoạt trong việt sử dụng, thì đây là thiết bị không thể thiếu khi làm nhạc midi trên máy tính. Biến các nhạc cụ tại nhà thành midi controller.

Dây cáp USB MIDI chính hãng chất lượng

Thông số kỹ thuật

Dây cáp usb midi có chiều dài tối đa lên tới 2m. Cho phép bạn thoải mái sử dụng và di chuyển trong phòng làm việc. Có thể dụng tại home studio, phòng thu âm, đài truyền hình… Dây cáp kết nối được hầu hết tất cả các loại đàn và cũng như hỗ trợ tất cả các loại hệ điều hành. Từ Mac-os cho đến windows, thiết bị cũng có thể hỗ trợ sử dụng một cách bình thường thông qua các phần mềm làm nhạc.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng midi novation mk3.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Dây cáp usb sang midi
  • Hộp đựng sản phẩm
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Bkin cam kết hàng là chính hãng rõ nguồn gốc bảo hành dài, và nhiều ưu đãi khác. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp được tư vấn tốt hơn.

Reviews - Đánh giá Dây cáp usb midi kết nối máy tính chất lượng

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Dây cáp usb midi kết nối máy tính chất lượng

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !