Hiển thị tất cả 4 kết quả

GIẢM 50.000đ
GIẢM 500.000đ
GIẢM 550.000đ

Nếu như bạn đang muốn làm video một cách chuyên nghiệp nhất, thì gimbal là thiết bị không thể nào thiếu được. Nó giúp chúng ta cân bằng ổn đình, thiết bị quay phim camera. Cho ra những thước phim mượt mà, không khó chiệu mắt khi xem. Vậy gimbal là gì?

Đây là thiết bị khử rung, hoặc động theo nguyên tắc chuyển động ngược. Tức là nếu tay chung ta có bị ngiên sang trái, thì gimbal sẽ tự động nghiên sang phải. Như vậy sẽ giúp hình ảnh mượt mà hơn.

Trên Thị trường hiện nay có 2 loại gimbal chính. Đó là cơ, và gimba điện tử, 2 sản phẩm này sẽ có mức giá khác nhau. Thường thì thiết bị điện tử sẽ có giác cao hơn rất là nhiều sao với thiết bị cơ.

Mọi người cần lưu ý: Gimbal sẽ có tải trọng, tức là trọng lượng tối đang mà nó có thể mang vác theo. Thường thì các sản phẩm nhỏ gọn dành cho điện thoại. Sẽ cân được trọng lượng 400g đổ lại, các sản phẩm trung bình sẽ có trọng lượng từ 300g đến 1kg.

Gimbal chuyên dụng dành cho camera thường sẽ có trọng lượng sử dụng trên 1kg. Các có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, giúp chúng ta có thể sáng tạo. Và sản xuất ra được những thước phim theo ý muốn.