Chọn mua máy tính thu âm live stream

Chọn mua một chiếc máy tính để thu âm hoặc live stream là một việc không khó. Tuy nhiên nó cũng không dễ, dòi hỏi bạn phải có đầy đủ kinh nghiệm về máy tính thu âm. Bài viết này BKIN xin chia sẽ cách chọn mua máy tính.

Chọn mua máy tính để thu âm

chon mua may tinh thu am live streamBạn muốn sử dụng thu âm nhanh hay chậm thì hoàn toàn phụ thuộc vào cấu hình. Nếu như bạn ko dư giả về kinh tế có thể chọn những cấu hình thu âm như sau:

  • Cpu: Core i3 trở lên ( giá giao động từ 1tr tới 3tr đồng)
  • Main: Ở đây mình khuyên bạn nên chọn Gigabyte, Asus
  • Ram: 8gb trở lên, giá ram bây giời đã vô cùng rẻ rồi nên mua 8g luôn
  • Ổ cứng: Chọn ổ SSD có dung lượng 120GB trở lên giá chỉ khoảng 800k mà thôi.

chon mua cpu thu amTrên đây là cấu hình máy tính giá rẻ mọi người có thể tham khảo. Nó đáp ứng được hoàn toàn việc thu âm live stream tại nhà cho các bạn. Giá máy tính thu âm chỉ ở đâu đó 6tr – 8tr đồng. Còn nếu như bạn muốn làm phòng thu âm thì sao. Nên chọn những cpu cao cấp hơn có thêm VGA là sự lựa chọn tốt. Còn bạn không biết mua máy tính như thế nào, có thể liên hệ với BKIN. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất cho các bạn.

Phần mềm thu âm live stream

Ở trên chúng ta đã chọn mua phần cứng rồi thì bây giời là phần mềm. Đầu tiên là hệ điều hành thì các bạn nên chọn từ Windons 7 trở lên, hệ điều hành 64bit. Phần mềm thu âm có thể chọn cubase, Flstudio, studio one, Pro tool…

Chọn mua máy tính thu âm live stream nếu không khóe về sẽ không thu âm được tốt mà còn tiền mất tật oan. Cho nên các bạn có nhu cầu mua máy tính, setup máy tính có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Các bạn đừng quên ghé qua BKIN.VN để xem các loại sound card thu âm, và micro thu âm chất lượng cao nha.

Video demo thông số kỹ thuât mua máy tính thu âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.