Danh mục sản phẩm

Chân máy ảnh Rode Tripod chất lượng nhất (The best quality Rod Tripod)

Mã SP: ECS004611 | Thương hiệu:Rode | (1 đánh giá)
990.000₫ 1.485.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Giao hàng nhanh toàn quốc

Miễn phí giao hàng khi banking

Cam kết lỗi đổi mới trên toàn hệ thống

Số lượng:

Thanh toán: 990000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Trong những năm gần đây, xu hướng livestream và tự chụp ảnh ngày càng trở nên phổ biến. Việc dùng Tripod không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê selfie và tự quay video. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn chân máy ảnh, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn về thương hiệu Rode Tripod chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm Rode Tripod

Rode Tripod là phụ kiện đỡ máy ảnh gồm có 3 chân. Đây là một sản phẩm rất cần thiết để hỗ trợ máy ảnh, máy quay và kể cả điện thoại. Thông thường, người ta hay đặt Tripod ở một nơi cố định nhằm tăng tính ổn định khi chụp hình và quay phim trong thời gian dài. 

Chân máy ảnh Rode Tripod

Rode Tripod - thương hiệu chất lượng nhất

Nhờ thiết kế nhỏ gọn có gắn micro 1/4“ và 3/8“ cùng tính năng đầu xoay 360 độ, chân máy ảnh Rode Tripod chất lượng đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người yêu thích. Ngoài tính năng kết nối chính xác tới thiết bị, bạn cũng có thể kết hợp VideoMic Go Rode Microphone shotgun để dễ dàng tập trung ghi âm, cũng như hạn chế những tạp âm xung quanh. 

Một chiếc chân giá đỡ Rode Tripod chất lượng và máy ảnh du lịch sẽ trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch hay bạn có thể mang nó theo bên mình bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

Kết luận về Rode Tripod

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Tripod khác nhau. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng phụ kiện máy ảnh hoặc trên các trang thương mại  điện tử như Shopee, Tiki, Lazada v..v... Tuy nhiên, chân máy ảnh Rode Tripod chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu và đáng tin cậy nhất trong lòng người tiêu dùng. 

Reviews - Đánh giá Chân máy ảnh Rode Tripod chất lượng nhất (The best quality Rod Tripod)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Chân máy ảnh Rode Tripod chất lượng nhất (The best quality Rod Tripod)

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !