Cách chọn mua micro thu âm tại nhà

Xin chào các bạn ! Đây là cách chọn mua micro thu âm tại nhà.

Có phải bạn đang muốn tìm mua một chiếc micro thu âm tại nhà chất lượng cao, với giá cả hợp lý.

Cho ra chất lượng, bản thu âm tốt nhất. Và bạn có thể sủ dụng dễ dàng tại nhà.

Dưới dây là danh sách micro thu âm tại nhà, do BKIN cung cấp. Chúng tôi xin cam kết, chất lượng sản phẩm cho ra âm thanh trung thực. Hàng hóa đã được kiểm tra chất lượng.

Cách chọn mua micro thu âm tại nhà.

Để muốn chọn mua được một chiếc micro thu âm tại nhà ưng  ý và chất lượng nhất. Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí sau để cho bạn lựa chọn.

micro thu am tai nha

Chọn mua micro thu âm tại nhà

 

Micro thu âm 5 V.

Như thế nào là micro thu âm 5 V. Micro thu âm 5 V là miro dùng nguồn điện trực tiếp từ sound card, máy tính, điện thoại. Đây là những thiết bị, cho phép bạn micro thu âm phổ thông. Mà không cần thêm nguồn phụ nào.

Hầu như các micro thu âm phổ thông, đều dùng chung chuẩn 3.5mm giao tiếp với các thiết bị.

Như vậy, chúng ta có thể cắm trực tiếp vào các thiết bị, dễ dàng sử dụng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng micro phổ thông này. Chúng rất tiện dụng, có thể  sử dụng rất là nhiều thiết bị khác nhau. Kế cả những người không biết gì cũng sử dụng được.

Và nhược điểm là, sẽ cho ra chất lượng âm thanh ở mức độ tương đối khá. Không thể trong và có chiều sâu như micro thu âm 48v.

Micro thu âm 48 V.

Như thế nào là mấy đứa 48 V. Micro thu âm 48 V, là micro sử dụng nguồn điện 48v để cấp cho micro. Đây là micro được sử dụng trong phòng thu âm chuyên nghiệp. Với micro, sẽ cho ra chất lượng âm thanh rất hay, giống như ca sĩ.

Micro này giúp cho bạn có giọng hát thật ấn tượng, ngoài ra nó còn giúp cho bạn hát nhẹ nhàng hơn.

Nhược điểm của micro này là phải dùng nguồn điện 48 V. Hoặc bạn phải có sound card thu âm cao cấp cũng được hỗ trợ 48v.

Chung tôi giới thiệu top 3 micro thu âm 5v. Đã được kiểm chứng chất lượng qua thời gian. Chúng tôi cam kết những điều đưa ra số đây là sự thật.

Và sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu.

Bạn có thể liên hệ hotline: 08.9898.1637 để biết thêm chi tiết

Trong trường hợp không được bạn có thể kế bạn zalo nhắn tin, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất.

Danh sách micro thu âm 5v chất lượng nhất, âm thanh trong trẻo, hát nhẹ.

  1. Đầu tiên là micro thu âm NW 700. ( Nhập khẩu MỸ )

Đây là dòng micro 5V,  có chất lượng cao nhất đến thời điểm bây giờ.

Micro thu âm nw 700

Ưu điểm: Micro này là dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang đi. Cho ra chất lượng âm thanh trong trẻo nhất, trong phân khúc micro 5 V. Micro này được BKIN nhập khẩu chính hãng tại tại Mỹ. Chúng tôi xin cam kết micro này đã được qua Kiểm tra chất lượng và nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

2. Micro thu âm tại nhà AT100.

Như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua, hoa vinh đã làm đình đám. Khi đã sử dụng micro AT100 này để trình diễn live stream. Về chất lượng chúng ta không cần phải nói thêm. Hiện tại micro ATM 100 được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng một đổi một.

Micro thu âm tại nhà AT100

3. Micro thu âm tại nhà BM 900.

Đây là micro đã có từ rất lâu rồi, sao qua bao cuộc thăng trầm thì nó vẫn hiện diện cho đến thời điểm bây giờ. Với cha tâm mi rồ sáng độ nhảy cao, giá rất chi phải chăng. Mi rồ bê mờ 900 là sự lựa chọn hoàn hảo, để thu âm nghiệp dư tại nhà.

Micro thu âm tại nhà BM 900

Trên đây là danh sách 3 micro thu âm tại nhà 5v chất lượng tốt. Mà chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn. Để phát huy hết công dụng của micro thu âm tại nhà có thể dùng kèm với sound card như: Xox k10, k108.

Để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Danh sách micro thu âm tại nhà 48V

  1. Micro thu âm tại nhà AT2020 Audio technica ( Nhật )

Micro thu âm at2020 là micro nhập khẩu tại Mỹ. Đay là micro thu âm mang thương hiệu Nhật.  Được kiểm chứng theo tiêu chuẩn châu âu. BKIN xin cam kết micro này là chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ.

Với chất lượng âm thanh trong trẻodễ dàng sử dụng. Đây là micro thu âm được sử dụng nhiều nhất để thu âm tại nhà chuyên nghiệp.

Micro thu âm at2020

2. Micro thu âm samson c01.

Đây là micro có thương hiệu đến từ Mỹ. Đây là hãng mỹ rồi được thành lập vào năm 1980. Hơn 250 sản phẩm được phân phối trên 140 quốc gia trên thế giới. Micro thu âm tại nhà samson, cho là cho ra chất âm trầm ấm. Phù hợp với các giọng nam và, đặc biệt  ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã sử dụng micro này.

Giới thiệu Mic thu âm SAMSON C01
Giới thiệu Mic thu âm SAMSON C01

3. Micro thu âm NT1-a.

Khi nhắc đến thương RODE thì chúng ta nhắc đến sự chất lượng bền bỉ đẹp sự đẳng cấp chuyên nghiệp. Đây là chiếc micro được nhập khẩu chính hãng tại Australia. Micro này cũng được sản xuất tại Australia. Vì thế chất lượng micro cũng như độ hoàn thiện cao. Đây là micro thu âm trong phòng thu có giá rất hợp lý, trên dưới 5tr đồng. Thì bạn đã sở hưu micro thu âm trong phòng thu ngay tại nhà mình.

Micro thu âm rode NT1-A

Bạn có thể sử dụng phần mềm autotune cùng cubase 5 để giúp giọng hát hay hơn. Và sử dụng sound card thu âm chuyên nghiệp: Icon upod pro, U16k Mk3, Focusrite, Behringer…

Trên đây là danh sách top 3 micro thu âm tại nhà chất lượng cao, mà giá thành lại phải chăng.

Cam kết hàng mới 100% chính hãng.

Ngoài các micro thu âm tại nhà trên chúng tôi còn cung cấp các loại micro thu âm sound card thu âm chuyên nghiệp khác. Giá cả cạnh tranh chất lượng cao, giúp giọng hát bạn trong trẻo hay hơn.

Video demo micro thu âm tại nhà cùng với sound card u16k MK3.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.