Các dòng mixer karaoke gia đình phổ biến nhất

Hôm nay bkin shop xin giới thiệu các mẫu mixer karaoke gia đình nhỏ gòn chất lượng tốt, để đảm bảo được nhu cầu đam mê ca hát của các bạn.

Hotline: 08.9898.1637

  1. Mixer F4 USB

  • Đây là dòng mixer karaoke gia đình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính năng, Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho gia đình phòng có diện tích nhỏ hơn 50m2. Đây là dòng mixer karaoke gia đình mà chúng tôi cảm thấy mức giá hợp lý là chất lượng cực tốt. Với thiết kế đẹp không cầu kỳ được làm bằng vỏ kim loại chắc chắn, nhưng không kém phần sang trọng.

Giá giao động từ 1tr2 đến 1tr5 bạn nên chọn các cửa hàng uy tín vì đây có nhiều sản phẩm nhái và giả, bạn có thể đến trực tiếp BKIN.VN để được kiểm tra và test thử.
mixer f4 usb2. Mixer r4

  • Cũng là dòng mixer karaoke gia đình nhưng điểm đặc biệt hơn là nó ghi âm được, có bluetooth kết nối không dây,  mixer được khắc sắc nét hơn, có màn hình LCD hiển thị thông tin, bạn có thể dùng usb để kết nối karaoke xem thông tin bài hát nội dung….
  • Mức giá giao động từ 2tr đến 2tr5 bạn có thể đến trực tiếp bkin shop để test và kiểm tra

TB22BXMsCFjpuFjSspbXXXagVXa 3037520333TB2zRL6qyC9MuFjSZFoXXbUzFXa 3037520333

3. Mixer f8 effects

  • Là dòng mixer karaoke gia đình cao cấp đặc biệt được trang bị công nghệ DSP vang số, tạo hiệu ứng vang như phòng thu âm chuyên nghiệp. Công nghê DSP mới nhất với gần 100 hiệu hứng bạn có thể thao tác dễ dàng tùy chỉnh nhờ vào thông tin được ghi trên mixer và màn hình LCD.
  • Nó được thiết kế khá là thú vị với màu sắc cầu kỳ thêm tính năng bluetooth hát không dây, để bạn tha hồ hát mà không cần kết nối điện thoại vào mixer, nó cũng có các tính năng cơ bản, như các dòng mixer khác. Usb ghi âm, phát nhạc mp3…..

mixer mx 8 minmixer mx 82

Lưu ý vơi s2 dòng mixer nhỏ trên bạn có thể dùng chung với vang số để tạo được hiệu ứng vang từ công nghệ DSP mà không cần tới mixer nhiều kênh nếu nhu cầu bạn không cần đến, và tất nhiên nếu như cầu bạn cần cắm nhiều thiết bị vào thì nên chọn dòng nhiều kênh.

Vang số DSP 100 

vang so dbx 100Trên đây là 3 loại mixer phổ biến nhất để karaoke gia đình. Chúc các bạn có các buổi giả trí vui vẻ, và đầy ấn tượng. 🙂 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.