Danh mục sản phẩm

Dịch vụ setup livestream bán vàng nữ trang chuyên nghiệp

Mã SP: ECS004647 | Thương hiệu:Bkin | (1 đánh giá)
1.000₫ 1.500₫

Tất cả sản phẩm đều là chính hãng

Rõ nguồn gốc

Giao hàng nhanh toàn quốc

Liên hệ để biết thông tin giá cụ thể

Khuyến mãi

Setup tận nơi Miễn phí dưới 10km

Hỗ trợ livestream xóa phông

CHữ chạy, nội dung theo yêu cầu khách hàng

Cam kết hình ảnh rõ nét 1080.

Không đúng cam kết sẽ hoàn lại tiền.

Tích hợp app livestream đẹp da free

Số lượng:

Thanh toán: 1000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Nếu như bạn là người đang kinh doanh, vàng bạc đá quý nữ trang bạn có nhu cầu livestream bán hàng chuyên nghiệp thì đây là sản phẩm dành riêng cho bạn. Nó sẽ mang lại hình ảnh sắc nét rõ nét, xóa phông, làm đẹp da. Với chất lượng hình ảnh full HD 1080, thì bộ livestream bán vàng bạc đá quý này đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng bán hàng.

Giới thiệu bộ livestream bán vàng bạc đá quý

Bộ livestream này của chúng tôi sử dụng bán vàng bạc đá quý, đã được kết nối trực tiếp với máy ảnh đây là một trong những chiếc máy ảnh chuyên dụng. Sẽ mang lại hình ảnh rõ nét sắc nét chất lượng cao. 

Nó sẽ giúp khách hàng tăng số lượng tương tác người mua, vì đây là chất lượng hình ảnh trung thực nhất có thể. Hình ảnh sẽ trở nên bắt mắt giúp thu hút người xem và người mua hàng. Ngoài ra quý khách còn tận dụng được để chụp ảnh sản phẩm, chụp hình lưu niệm.

Setup livestream đá quý cho khách shop tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết bộ livestream bán vàng bạc đá quý chuyên nghiệp

 • Bộ bán vàng bạc đá quý chuyên nghiệp sẽ có chất lượng hình ảnh full HD 1080. Hình ảnh sẽ rõ nét chi tiết sắc nét đến từng chi tiết có hỗ trợ xóa phông.
 • Chất lượng âm thanh được đảm bảo tốt nhất trong quá trình livestream, nó sẽ giúp người like không bị mệt khi livestream nữa.
 • Sẽ đảm bảo được chất lượng đường truyền internet luôn luôn ổn định, không bị đứng hình giật hình khi livestream.
 • Hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn, chỉnh được nhiệt độ màu nóng hoặc lạnh.
 • Tăng cường ánh sáng khi livestream, sẽ không còn phụ thuộc vào những chiếc đèn livestream chói mắt ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách.
 • Và nhiều tính năng ưu việt khác, chúng tôi ghi nhận set up theo yêu cầu riêng của từng khách hàng màu sắc riêng của từng khách hàng. Vì vậy mỗi khách hàng là độc nhất và duy nhất, giúp tạo nên tên tuổi riêng.

Livestream bán vàng

Bộ sản phẩm bao gồm

Máy ảnh quay chuyên nghiệp, ống kính, micro không dây, chân máy ảnh, bin máy ảnh, thiết bị livestream rõ nét 4K, và những linh kiện phụ kiện khác kèm theo.

 1. Tổng kết lại bỏ livestream vàng bạc đá quý này, có nhiều tính năng ưu việt. Giúp quý khách hàng có thể tăng tương tác, có thể livestream trên nhiều fanpage cũng như là nhiều luồnk nhau.
 2. Ưu điểm là hình ảnh rõ nét có thể hỗ trợ xóa phông, đảm bảo chất lượng hình ảnh của quý khách là đẹp nhất tới thời điểm hiện tại. Không có một đơn vị nào cung cấp được và làm chất lượng đẹp như là bkin.vn.
 3. Nhược điểm lớn nhất của bộ livestream này là cần phải kết nối với máy tính, giá thành của hệ thống vẫn còn khá cao vì máy ảnh chuyên dụng giá khá cao.
 4. Nhưng nếu như quý khách là một người đầu tư lâu dài, thì bộ livestream bán vàng bạc đá quý này sẽ mang lại nhiều ứng dụng hơn so với giá trị tiền bạc với khách bỏ ra.
 5. Nếu như cùng giá tiền quý khách chỉ mua được một chiếc điện thoại iPhone mới nhất, và sử dụng nó trong vòng 1 đến 2 năm thì nó đã lỗi thời. Còn bộ livestream bán vàng bạc đá quý này, Quý khách có thể sử dụng lên tới 5 năm hoặc 10 năm. Tính ra giá trị nó mang lại lớn hơn rất là nhiều so với Quý khách bỏ ra số tiền.

Link video demo Fb:

Dây là shop mới nhất, với mã màu mới đẹp hơn nét hơn, âm thanh hay hơn.

Link video fb tại đây, live máy ảnh đẹp 1080 hình ảnh

Reviews - Đánh giá Dịch vụ setup livestream bán vàng nữ trang chuyên nghiệp

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Dịch vụ setup livestream bán vàng nữ trang chuyên nghiệp

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Ưu Đãi

  Tích hợp app livestream đẹp da free

  Thông số sản phẩm

  Độ phân giải: 1080 / 60fps
  Chuẩn kết nối: USB 3.0
  Input: HDMI
  Maximum bitrate: 20Mps
  Hệ điều hành: win/mac/lunix
  Xem chi tiết
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết Dịch vụ setup livestream bán vàng nữ trang chuyên nghiệp