Danh mục sản phẩm

Bộ kino studio 2 chân đèn 4 bóng điều chỉnh

Mã SP: ECS004500 | Thương hiệu:OEM | (1 đánh giá)
6.000.000₫ 9.000.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc

Miễn phí giao hàng khi banking

Số lượng:

Thanh toán: 6000000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Bộ kino studio 2 chân đèn 4 chất lượng cao, sử dụng cho studio, livestream quay phim. Sản phẩm là thiết bị chuyên dụng chiều cao lên tới 2m30 mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Không bị higth light và shadows. Với chất lượng cao cấp chân đèn chắc chắn linh động dễ dàng mang đi và vệ sinh. Đèn có tản sáng linh động có thể điều khiển hướng ánh sáng theo ý muốn.

Đèn stuido kino

Giới thiệu sản phẩm bộ kino studio 2 chân

Đèn studio sử cho nhiều trường hợp khác nhau. Có thể sử dụng để livestream, quay phim, chụp ảnh. Cho các phim trường home studio, các buổi tiệt… Với khả năng di chuyển linh động thì đây là bộ đèn khá phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Các tấm hát sáng có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình, nhiều góc độ khác nhau. Chân đèn có lò xo trợ lực khá là tốt khi nâng hạ sản phẩm.

 

 

Tính năng bộ đèn

Bộ kino đèn studio 4 bóng 2 chân đèn này, được chia là 2 công tắc riêng biệt. Mổi công tác điều chỉnh hai bóng đèn linh động. Sản phẩm với thiết kế hoàn chỉnh, vô cùng chắc chắn,có thề điều chỉnh góc lên xuống lên tới 170 độ. Hỗ trợ làm sáng và mịn da, không la bị đen khi quay phim chụp hình. Và nhiều tính năng hưu ích khác mà nó mang lại cho chúng ta. Vậy đây là sự lựa chọn chính hãng tốt nhất cho livestream.

Bộ kino studio 2 chân ứng dụng

Phần lớn hiện nay mọi người điều có như cầu quay phim. hoặc đơn giản hơn là livestream bán hàng. Tuy nhiên rằng ánh sáng các loại đèn kia thường chỉ là tập chung 1 điểm vì vậy nó sẽ không đẹp mà hình ảnh có có nhiều vấn đề. Mọi người có thể kế hợp với bộ thiết bị livestream bán hàng là sự lựu chọn tuyệt vời.

Reviews - Đánh giá Bộ kino studio 2 chân đèn 4 bóng điều chỉnh

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Bộ kino studio 2 chân đèn 4 bóng điều chỉnh

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Video Đánh giá
   
  Bộ kino studio 2 chân đèn 4 bóng điều chỉnh - BKIN.VN

  Bộ kino studio 2 chân đèn 4 bóng điều chỉnh - BKIN.VN