Danh mục sản phẩm

Bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4

Mã SP: ECS004332 | (1 đánh giá)
450.000₫ 675.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc

Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thanh toán: 450000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Xin chào mọi người, chúng tôi xin giới thiệu bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4. Sản phẩm này đã được chúng tôi kiểm tra chất lượng, cũng như là giá thành phải trăng. Với khả năng sử dụng linh hoạt cho nhiều heaphone khác nhau, Alctron HA4 được xem là thiết bị không thể thiết tại phòng thu, hoặc home studio. Với chất lượng tuyệt vời ấy thì đây là thiết bị xứng đáng với tầm giá.

Bộ chia tai nghe 4 cổng ha4

 

Giới thiệu bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4

Như mọi người đã biết thương hiệu Alctron, đây là thương hiệu lớn. Với nhiều sản phẩm tiêu biểu như Micro thu âm, sound card nổi tiếng Alctron U16k Mk3, tai nghe kiểm âm... Các sản phẩm thiết bị và phụ kiện được hãng sản xuất khá tốt. Mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, ngoài ra thì độ hoàn thiện sản phẩm như các thiết bị đến từ châu âu. Với khả năng chia độc lập 4 tai nghe cùng một lúc. Nhỏ gọn linh động trong quá trình di truyển.

Bộ chia tai nghe Alctron ha4

 

Tính năng bộ Alctron HA4

Bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron với nhiều tính năng ưu việt như. Mọi người có 4 phím chỉnh Vol riêng biệt, chất lượng âm thanh đầu ra chuẩn phòng thu âm. Kích thước nhỏ gọn, sử dụng nguồn 5v phổ biến rộng rải. Hỗ trợ kết nối live stream chuyên dụng mà không cần dây giảm tải Vol. Trên đây là các tính năng tốt mà Alctron HA4 mang lại cho chúng ta. Với các nhu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp, sản phẩm đều đáp ứng được tốt.

Bộ chia tai nghe giá rẻ Altron

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4
  • Nguồn 12v
  • Hộp đựng sản phẩm sách hướng dẫn sử dụng

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác đến từ thương hiệu Alctron này. Bkin cam kết mang đến chất lượng cao nhất, sản phẩm ưu tín đã được qua kiểm tra thực tế. Và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn lắp đặt qua video call nếu khách hàng ở xa.

Reviews - Đánh giá Bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Bộ chia tai nghe 4 cổng Alctron HA4

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !